me88
Hãy truy cập KHOAITV bằng tên miền mới của chúng tôi KHOAITV.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Khoai TV trong thời gian qua.
Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn
Xem phim

Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021)

Trạng thái: HD Vietsub + TM

Thời lượng: 132 phút

Ngôn ngữ: Phụ đề việt, Thuyết minh

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Viễn Tưởng, Võ Thuật

Quốc gia:MỹTrung Quốc

Đạo diễn:AwkwafinaDestin Daniel CrettonTony Chiu-Wai Leung

Diễn viên:Simu Liu

Năm:

4.35/ 5 13 đánh giá
Vietsub
Loading server...
Nội dung phim

Bộ phim, dựa trên Marvel Comics, sẽ tập trung vào Shang-Chi; ‘Bậc thầy của Kung-Fu’.

Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Nhẫn (Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings) là phim siêu anh hùng Mỹ sắp ra mắt dựa trên nhân vật Shang-Chi của Marvel Comics. Do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối, dự định đây sẽ là bộ phim thứ 25 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim được Destin Daniel Cretton làm đạo diễn, do David Callaham viết kịch bản, và có sự tham gia của Lưu Tư Mộ trong vai Shang-Chi, cùng với Lương Triều Vỹ và Awkwafina. Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân là bộ phim thuộc giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhân vật này được biết đến như một bậc thầy Kung Fu, tinh thông võ thuật. Sức mạnh của Shang-Chi đến từ hàng ngàn giờ luyện tập miệt mài và sự kỷ luật cao độ với bản thân. Siêu anh hùng võ thuật này được chính bố dạy dỗ để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và kế thừa tập đoàn tội ác của ông.
Shang-chiShang-Chi and the Legend of the Ten RingsShang-Chi Và Huyền Thoại Thập NhẫnShangChi and the Legend of the Ten RingsShangChi Và Huyền Thoại Thập Nhẫnxem phim Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn viesub, xem phim Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn, xem Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn tap cuoi, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings vietsub tron bo, Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn zphimmoi, motphimzz, xemphim3s, ephimmoi, iphimmoi, ezphimmoi, bphimmoi, motchill, bichill, phimchill, fullphimz, phim1080, gophim, hdo, hdviet, tvhayz, biphimz, phimhanz, vuviphimmoi, vietsubtvz, dongphim, bongngo, hayghetvz, hatde, kingphim Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn motphim, vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhdz, khoaitv, vungtv, dongphym, fptplay, zingtvz, xemphimplus, galaphim, goldphim Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn youtube, vietsubtvz, khophim18, bomtan, xuongphimz Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn phimmoizz, subnhanh, biluu, yeuphimmoi, biphimz, bilutvz, banhtv Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn full, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings online, Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn Thuyết Minh, Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn Vietsub, Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn Lồng Tiếng